โครงการสถาบันพี่เลี้ยงประจำปี พ.ศ.2563

ดร.ประภาพร ธนกิตติเกษม, ผศ.ดร.ธัญธัช วิภัติภูมิประเทศ, อ.หัตถพันธ์ วงชารี และ อ.กิตติพศ สุกใส อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาศึกษาทั่วไป ได้ดำเนินการ “โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวันเป็นพี่เลี้ยง ให้กับโรงเรียนวัดศรีราษฎร์ (อเนกนาครราษฎร์บำรุง)” ประจำปีงบประมาณ พุทธศักราช 2564 ทั้งนี้ ได้ดำเนินการต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีงบประมาณ พุทธศักราช 2563 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริมศักยภาพครูเพื่อการพัฒนาทักษะการอ่านและการเขียนวิชาภาษาไทยของนักเรียนชั้นประถมศึกษา

ภาพกิจกรรม โครงการการส่งเสริมศักยภาพครูเพื่อแก้ปัญหาการอ่านและการเขียนวิชาภาษาไทยของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา
โรงเรียนวัดศรีราษฎร์ (เอนกนาครราษฎร์บำรุง) ปีพุทธศักราช 2563

– เสวนาเรื่อง “ปัญหาและวิธีการแก้ไขในการสอนการอ่านออกเสียงสะกดคำ ของครูระดับประถมศึกษา”

– จัดอบรม เรื่อง “กลยุทธ์การใช้นวัตกรรมสื่อช่วยสอนการอ่านออกเสียงสะกดคำภาษาไทย ของนักเรียนระดับประถมศึกษา”

– จัดอบรม เรื่อง “ผลิตสื่อช่วยสอนการอ่านออกเสียงสะกดคำภาษาไทย”

โรงเรียนวัดศรีราษฎร์ (เอนกนาครราษฎร์บำรุง) ปีพุทธศักราช 2564

-จัดอบรมออนไลน์ เรื่อง “ผลิตสื่อช่วยสอนและการพัฒนาทักษะสอนออนไลน์ของครูระดับชั้นประถมศึกษา”