ติดตามผลโครงการสถาบันพี่เลี้ยงประจำปี พ.ศ.2564

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 ดร.ประภาพร ธนกิตติเกษม, ผศ.ดร.ธัญธัช วิภัติภูมิประเทศ, อ.หัตถพันธ์ วงชารี และ อ.กิตติพศ สุกใส ได้เดินทางไปโรงเรียนวัดศรีราษฎร์ (อเนกนาครราษฎร์บำรุง) จังหวัดนนทบุรี เพื่อติดตามผล“โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวันเป็นพี่เลี้ยง ให้กับโรงเรียนวัดศรีราษฎร์ (อเนกนาครราษฎร์บำรุง)” ประจำปีงบประมาณ พุทธศักราช 2564 และได้มอบประกาศนียบัตรให้กับคุณครูที่เข้าร่วมการอบรมการผลิตสื่อการสอนในโครงการครั้งนี้