สาขาวิชาสหวิทยาการศึกษาดูงานวิทยาลัยดุสิตธานี

วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 คณาจารย์ สาขาวิชาสหวิทยาการคณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยดุสิตธานี โดยมีคุณ นิศาชล สิริจันทนากุล ผู้ประสานงานได้แนะนำหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรี หลักสูตรภาษาไทยและภาษาอังกฤษ หลักสูตรการประกอบอาหารระยะสั้น และพาเข้าเยี่ยมชม อาคาร สถานที่ ห้องสมุด ห้องปฏิบัติการครัว

ข่าวสารนี้ได้ถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์ของทางสถาบันเทคโนโลยีเช่นกัน “คลิ๊กดูเพิ่มเติม”