โครงการสถาบันพี่เลี้ยงประจำปี พ.ศ.2565 ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2565 ดร.ประภาพร ธนกิตติเกษม, ผศ.ดร.ธัญธัช วิภัติภูมิประเทศ, อ.หัตถพันธ์ วงชารี และ อ.กิตติพศ สุกใส ได้เดินทางไปโรงเรียนวัดศรีราษฎร์ (อเนกนาครราษฎร์บำรุง) จังหวัดนนทบุรี เพื่อดำเนินโครงการฝึกอบรมในหัวข้อ “รักษ์ภาษา ต้องรีบหาทางแก้” ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวันเป็นพี่เลี้ยง ให้กับโรงเรียนวัดศรีราษฎร์ (อเนกนาครราษฎร์บำรุง)” ประจำปีงบประมาณ พุทธศักราช 2565 ครั้งที่ 2 โดยในครั้งนี้ทางคณะผู้อบรมได้เน้นกิจกรรมการลงมือปฏิบัติซึ่งแฝงด้วยกิจกรรมส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม