โครงการสถาบันพี่เลี้ยงประจำปี พ.ศ.2566

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2566 ดร.ประภาพร ธนกิตติเกษม, ผศ.ดร.ธัญธัช วิภัติภูมิประเทศ, อ.หัตถพันธ์ วงชารี และ อ.กิตติพศ สุกใส ได้เดินทางไปโรงเรียนวัดศรีราษฎร์ (อเนกนาครราษฎร์บำรุง) จังหวัดนนทบุรี เพื่อดำเนินโครงการฝึกอบรมในหัวข้อ “เขียนนิทานให้น้องอ่าน เล่านิทานให้น้องฟัง” ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวันเป็นพี่เลี้ยง ให้กับโรงเรียนวัดศรีราษฎร์ (อเนกนาครราษฎร์บำรุง)” ประจำปีงบประมาณ พุทธศักราช 2566